Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

BƠM CHỮA CHÁY

Máy bơm chữa cháy


Hỏa hoạn luôn là điều không ai mong muốn xảy ra cả. Thế nhưng, do những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan mà các vụ cháy vẫn thường xảy ra. Chính vì vậy, việc phòng cháy, chuẩn bị các thiết bị chữa cháy là điều cần thiết. Trong công tác chữa cháy, nước là yếu tố cần thiết và máy bơm để bơm nước là thiết bị không thể thiếu.

Máy bơm chữa cháy là dòng máy bơm chuyên dụng. Dòng máy bơm này có thể sử dụng được nhiều nguồn năng lượng như điện, xăng, dầu diesel,… Đây là điều tối cần thiết vì khi sự cố cháy xảy ra thường ảnh hưởng đến hệ thống điện, nếu máy chỉ sử dụng điện để vận hành thì chỉ biết… đứng nhìn đám cháy.

Cùng với đó là máy bơm vừa phải có lưu lượng lớn, vừa phải có cột áp cao. Chữa cháy mà nước chảy rỉ rả thì chẳng có tác dụng gì, vì vậy lưu lượng nước phải lớn, đủ mạnh để nhanh chóng dập tắt đám lửa. Bên cạnh đó, máy bơm phải có cột áp cao, có cột áp cao thì mới phun nước lên các vị trí cao như nhà cao tầng để kịp thời chữa cháy.

Ngoài ra, máy bơm chữa cháy còn phải có tính cơ động cao, có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách linh hoạt. Chứ máy bơm nước chữa cháy mà chỉ có thể nằm khư khư một chỗ, đến khi cháy ở các nhà xung quanh thì cũng chỉ biết đứng nhìn đám cháy mà thôi.

Công tác phòng cháy, chuẩn bị phương án chữa cháy là hết sức quan trọng và cần thiết. Hầu hết các vụ cháy lớn xảy ra là có nguyên nhân thiếu thiết bị phòng cháy tại chỗ, khi lực lượng cứu hỏa đến thì thiệt hại là khôn cùng. Chính vì vậy, mua, lắp đặt máy bơm chữa cháy tại hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, trang trại,… là điều cần thiết.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm chữa cháy của nhiều thương hiệu như Tohatsu, Honda, Yamaha,.. tại Việt Nam.  Chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815