Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm Hỏa Tiễn EBARA 4 inch

Máy bơm hỏa tiễn Ebara


Máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Ưu điểm của dòng máy bơm này chính là có khả năng đẩy cao rất tốt, lên đến vài trăm met, rất phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng ở nước ta. Do đây là máy bơm hoạt động chìm nên rất nhiều khách hàng đặt niềm tin vào các sản phẩm nhập khẩu, nhất là nhập khẩu từ các nước châu Âu, trong đó có máy bơm hỏa tiễn Ebara.

Máy bơm hỏa tiễn Ebara được sản xuất tại Italia theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng của châu Âu. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ tự giải nhiệt bằng dầu hoặc bằng nước. Công nghệ này giúp máy bơm có khả năng hoạt động liên tục, ổn định.

Cùng với đó, chất liệu để tạo thành máy bơm hỏa tiễn cũng là các chất liệu cao cấp như nhựa kỹ thuật, inox,… có khả năng chống oxy hóa, chịu được mài mòn tốt, chống thấm nước cao, chắc chắn, bền bỉ.

Bên cạnh đó, cũng phải nhắc đến thiết kế đa tầng cánh của dòng máy bơm hỏa tiễn Ebara. Thiết kế này giúp cho máy bơm có cột áp rất cao, rất phù hợp để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào, bơm hút nước từ ao hồ, sông, suối lên các vị trí cao hơn, bơm cấp nước trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm hỏa tiễn Ebara tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815