Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm Hỏa Tiễn NTP 4 inch

Máy bơm hỏa tiễn NTP


NTP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Máy bơm NTP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng từ dân dụng đến công nghiệp, trong đó nổi bật là máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan).

Máy bơm hỏa tiễn NTP là dòng máy bơm chuyên dùng để khai thác nước ngầm ở sâu trong lòng đất hoặc dùng để bơm nước từ ao hồ, sông suối lên những vị trí cao hơn. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy bơm này chính là có cột áp rất cao, từ vài chục mét đến vài trăm mét. Ưu điểm này rất phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng ở nước ta.

Phù hợp là bởi điều kiện khí hậu ở nước ta rất khắc nghiệt, nhất là vào mùa khô, tình trạng thiếu nước sinh hoạt diễn ra ở rất nhiều nơi. Và giải pháp để khắc phục chính là máy bơm hỏa tiễn, khai thác nước ngầm ở sâu trong lòng đất, lấy nước phục vụ sinh hoạt cho người dân.

Cùng với đó, nước ta có địa hình khá phức tạp, vùng đồi núi, cao nguyên rộng lớn nên việc bơm nước từ các thung lũng, sông suối lên cao gặp rất nhiều khó khăn. Và giải pháp cũng chính là máy bơm chìm giếng khoan. Nhờ cột áp cao, dòng máy bơm này có thể bơm hút, đẩy nước từ nơi thấp lên các vị trí cao hơn. Bên cạnh đó, dòng máy bơm này còn được sử dụng để bơm cấp nước trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh viện,… Ngoài ra, máy bơm chìm giếng khoan NTP có 2 kích cỡ là 4 inch, 6 inch để người dùng lựa chọn.

Chất liệu cấu thành nên dòng máy bơm này cũng là những chất liệu cao cấp như inox, nhựa kỹ thuật, có khả năng chống oxy hóa cao, không tác dụng với nguồn nước được bơm, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn NTP tại Việt Nam. Thuận Hiệp Thành cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815