Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm Hỏa Tiễn WILO

Tại sao nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn?


Máy bơm hỏa tiễn tuy không phải là loại máy bơm chuyên dụng, chuyên biệt cho một mục đích sử dụng nhưng nó có ưu điểm đặc biệt mà hầu như không dòng bơm nào có được. Đó chính là khả năng hoạt động chìm trong nước và có cột áp rất cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Với ưu điểm có cột áp rất cao, dòng sản phẩm này đã cho thấy sự phù hợp với điều kiện thực tế ở nước ta, nhất là ở những vùng có địa hình đồi núi, phức tạp và những vùng thường xuyên khô hạn, thiếu nước. Máy bơm hỏa tiễn sẽ là giải pháp để khắc phục những hạn chế đó.

Trên thực tế, ở các vùng Tây Nguyên, Trung Bộ, Tây Bắc địa hình rất phức tạp lại thường xuyên gặp hạn hán, thiếu nước. Và người dân đã phải khoan giếng sâu vài trăm met mới tìm được nguồn nước ngầm. Tuy nhiên, với độ sâu này, không dòng máy bơm đặt cạn nào có thể ứng dụng để bơm, hút nước được mà chỉ có thể sử dụng máy bơm hỏa tiễn để bơm nước thôi. Không chỉ vậy, máy bơm hỏa tiễn còn hoạt động chìm trong nước nên được trang bị cơ chế tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, ổn định và không gây ồn cũng như tránh được các nguy cơ mất trộm.

Trên thị trường máy bơm nước, có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp dòng sản phẩm này nhưng chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng của mình máy bơm hỏa tiễn Wilo. Wilo là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Đức và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy bơm nước thế giới.

Máy bơm hỏa tiễn Wilo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, bậc nhất trong lĩnh vực máy bơm hiện nay. Cùng với đó, dòng sản phẩm này của Wilo cũng rất đa dạng về mẫu mã, công suất, kích cỡ để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm hỏa tiễn Wilo tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815