Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Bơm Hút Giếng Sâu TÂN HOÀN CẦU

Máy bơm hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu


Trước hết, phải khẳng định đây là loại máy bơm đặt cạn có khả năng hút sâu tốt nhất hiện nay mà Thuận Hiệp Thành đang phân phối. Máy có khả năng hút nước được ở độ sâu tối đa 30m. Đây là độ sâu mà rất ít dòng máy bơm đặt cạn có thể hút được nước.

Máy bơm hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu được sản xuất tại Việt Nam nên rất phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế của người dùng nên rất được khách hàng ưa chuộng. Ở dòng máy bơm này, Tân Hoàn Cầu sản xuất 2 loại, loại 1 đầu và loại 2 đầu. Với loại 2 đầu, máy bơm sẽ có khả năng hút sâu tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Về chất lượng, máy bơm hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu có chất lượng cao, không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Máy bơm cũng sử dụng công nghệ ly tâm và được cấu thành bởi các chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, máy bơm đã được các cơ quan chức năng kiểm định và phê duyệt.

Còn về yếu tố giá, dòng máy bơm này của Tân Hoàn Cầu có giá khá rẻ, rẻ hơn so với các loại máy có cùng thông số nên càng được khách hàng Việt ưa chuộng. Bên cạnh đó, sử dụng máy bơm nước Tân Hoàn Cầu còn là ủng hộ hàng Việt, do đó dòng máy bơm này ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu với đầy đủ chứng từ xuất xưởng và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032