Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm Trục Ngang Đa Tầng Cánh CNP

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh CNP


Khi nhắc đến máy bơm trục ngang đa tầng cánh, người dùng thường nghĩ ngay đến thương hiệu CNP vì đây là thương hiệu chuyên sản xuất dòng bơm này. CNP rất nổi tiếng với các dòng bơm đa tầng cánh, trong đó, máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP rất được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Máy bơm trục ngang đa tầng CNP được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là dòng máy bơm được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp tầng cánh được sắp xếp ở phần đầu bơm. Thiết kế đa tầng cánh giúp dòng bơm này không những có lưu lượng bơm lớn mà còn có cột áp cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Về chất liệu, hầu hết các sản phẩm của dòng trục ngang đa tầng cánh CNP đều có đầu bơm được làm bằng inox. Chất liệu này giúp máy bơm có độ bền bỉ, chắc chắn cũng như thêm phần sang trọng, bắt mắt. Không chỉ vậy, với việc đầu bơm làm bằng inox còn giúp máy bơm có thể bơm được nước nóng, tăng thêm khả năng ứng dụng cho người dùng.

Bên cạnh đó, nhờ được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP hoạt động êm ái, ổn định và rất tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Ngoài ra, dòng máy bơm này còn có giá khá rẻ, rất phù hợp với khả năng và tâm lý tiêu dùng của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục ngang đa tầng cánh CNP tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815