Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm Trục Ngang Đa Tầng Cánh EBARA

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara


Máy bơm trục ngang đa tầng cánh là dòng bơm có thiết kế đặc biệt với nhiều lớp tầng cánh ở phần đầu bơm. Với thiết kế độc đáo này, máy bơm trục ngang đa tầng cánh không những có lưu lượng bơm lớn mà còn có cột áp cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Và máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara là một trong những thương hiệu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất ở dòng bơm này.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara có đầu bơm làm bằng inox. Chất liệu này không những có thể chịu được lực tác động mạnh, chịu được mài mòn tốt mà còn chịu được nhiệt độ cao, giúp máy bơm có thể bơm được nước nóng, tăng khả năng ứng dụng của máy bơm cũng như tính tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, máy bơm trục ngang đa tầng cánh còn được trang bị thêm rờ le nhiệt, giúp máy bơm có thể tự ngắt khi nhiệt độ máy vượt quá mức quy định. Cùng với đó, máy bơm cũng được tích hợp hệ thống bảo vệ, chống ẩm, chống bụi, chống rò rỉ điện ở mức cao (IP55) để bảo vệ máy bơm trước các tác nhân môi trường.  

Ngoài ra, dòng bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara còn có rất nhiều mẫu sản phẩm với nhiều mức công suất để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 


 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815