Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm Trục Ngang Đa Tầng Cánh SHIMGE

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Shimge


Shimge là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy bơm đa tầng cánh nổi tiếng của Trung Quốc. Và dòng máy bơm trục ngang đa tầng cánh Shimge là một trong những dòng bơm có số lượng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Shimge có thiết kế cơ bản cũng giống như các dòng bơm trục ngang khác với 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Điểm khác biệt của dòng bơm này chính là được thiết kế với nhiều lớp tầng cánh trong phần đầu bơm.

Chính từ thiết kế khác biệt này mà tạo ra ưu điểm nổi bật của dòng trục ngang đa tầng cánh Shimge đó là máy bơm có cột áp cao hơn, lưu lượng nước lớn hơn so với các dòng bơm trục ngang thông thường khác.  

Bên cạnh đó, máy bơm trục ngang đa tầng cánh Shimge được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, nhựa kỹ thuật, có thể chịu mài mòn tốt, chịu được nhiệt độ cao, chắc chắn, bền bỉ.

Bên cạnh, máy bơm trục ngang đa tầng cánh Shimge còn có giá khá rẻ, rất phù hợp với điều kiện, khả năng, xu hướng tiêu dùng của khách hàng Việt.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm trục ngang đa tầng cánh Shimge tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815