Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

MÁY BƠM CHÌM HÚT BÙN

Máy bơm chìm hút bùn


Máy bơm chìm hút bùn là dòng máy bơm có thể bơm, hút được bùn đặc, bùn loãng, nước thải có lẫn cát, tạp chất,… Dòng máy bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước thải, bùn loãng, bùn đặc.

Về thiết kế cơ bản, máy bơm chìm hút bùn cũng có thiết kế, cấu tạo cũng giống với máy bơm chìm hút nước thải. Tuy nhiên, ở phần chân đế, nhà sản xuất thường lựa chọn chân kiềng, loại chân đế này có thể dễ dàng để bùn, tạp chất đi qua hơn. Cùng với đó là phần cánh bơm cũng được thiết kế kiểu hở nhằm tránh gây tắc nghẽn khi bơm.

Cũng giống như máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm hút bùn cũng được làm từ những chất liệu cao cấp như gang, inox, nhựa kỹ thuật và trang bị hệ thống tự giải nhiệt, chống ẩm, chống rò rỉ ở mức cao.

Đặc biệt hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như mang lại sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng, các nhà sản xuất còn tích hợp phao điện cho một số mẫu của dòng máy bơm này. Nhờ phao điện mà máy bơm có thể tự hoạt động, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Máy bơm chìm hút bùn có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và cả trong dân dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền và thương mại máy bơm chìm hút bùn của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tsurumi, Evergush, NTP, Grampus, … Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815