Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Chìm Hút Bùn EVERGUSH

Máy bơm chìm hút bùn Evergush là dòng bơm được thiết kế chuyên dụng. Có thể hút được các loại bùn loãng đi kèm trong nước thải, chuyên được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, các dự án, hoặc hút nước thoát nước thải ở các hầm hố,…Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế cánh quạt dạng dao cắt, giúp cắt nhỏ rác lẫn trong nước thành các mãnh nhỏ để dễ dàng hút qua bên ngoài.

Các loại nước thải trong các công trình hoặc các chuồng trại chăn nuôi luôn có các phần lắng lại của cặn bẩn tạo thành một lớp bùn bên dưới, khu xử lý thường rất khó đi ra bên ngoài nên dòng bơm hút bùn là sự sáng tạo vô cũng sáng suốt đáp ứng các lo ngại của người tiêu dùng.

Máy có nhiều loại công suất khác nhau, từ lớn đến nhỏ rất phù hợp cho nhiều công trình đa dạng khác nhau, máy có thể sử dụng nguồn điện 1 pha và 3 pha nên có thể sử dụng trong cả dân dụng và công nghiệp.

Đối với các nơi có nồng độ axit hoặc hóa chất cao nên Evergush đã có dòng bơm được kết cấu hoàn toàn bằng inox giúp hạn chế sự ăn mòn, keó dài tuổi thọ hoạt động cho máy.

Máy được bảo hành 12 tháng, Có đầy đủ chứng từ, CO/CQ, các loại giấy tờ cần liên quan, Thuận Hiệp Thành nhập khẩu máy nguyên chiếc nguyên kiện nên đảm bảo hàng chất lượng, cam kết chính hãng. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815