Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải EBARA

Cần lưu ý gì khi mua máy bơm chìm hút nước thải?

Máy bơm chìm hút nước thải là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm, hút các loại nước thải công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng. Đây là dòng bơm đang được có xu hướng tiêu thụ mạnh ở thị trường nước ta, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một vài lưu ý khi lựa chọn loại máy bơm này.

Trước hết, người mua cần xác định được loại nước thải mình cần bơm có lẫn tạp chất không, tạp chất có đường kính bao nhiêu, nước thải có bị nhiễm axit, các loại hóa chất ăn mòn hay không,… Từ những yếu tố này, người dùng sẽ mua được loại máy bơm nước thải phù hợp như bơm làm bằng gang, inox, chịu ăn mòn,...

Kế đến là việc xác định xem độ cao của bể chứa, lưu lượng nước cần bơm, nguồn điện, công suất,… các yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của máy bơm nên quý khách cần lưu ý khi lựa chọn.

Một lưu ý nữa là khách hàng cần hỏi xem mẫu máy bơm này có phao tự động hoặc có thể tích hợp được với phao tự động không để thêm tính năng tự ngắt/mở của máy bơm. Cùng với đó là máy có thể kết hợp được với auto coupling (khớp nối tự động) hay không nhằm mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người dùng.

Theo tâm lý và xu hướng tiêu dùng dòng máy bơm này của khách hàng Việt thì đa số đều chọn các loại máy bơm có xuất xứ từ châu Âu. Và chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng dòng máy bơm chìm hút nước thải Ebara. Đây là dòng máy bơm được sản xuất tại Italia, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên có chất lượng rất cao.

Máy bơm chìm hút nước thải Ebara rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm chìm hút nước thải Ebara với đầy đủ chứng từ CO/CQ bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032