Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải HCP

Máy bơm chìm hút nước thải HCP


HCP là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm chìm của Đài Loan. Máy bơm chìm hút nước thải HCP rất đa dạng về mẫu mã, khả năng ứng dụng cũng như giá thành để người dùng dễ dàng lựa chọn mẫu máy bơm cho phù hợp.

Máy bơm chìm HCP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực bơm chìm. Nổi bật như công nghệ ly tâm, công nghệ tự giải nhiệt, công nghệ chống thấm, chống rò rỉ,…

Máy bơm chìm hút nước thải HCP là có nhiều mẫu mã, có những loại có thể bơm được nước thải sạch, có những loại bơm được nước thải có lẫn tạp chất, có những loại có thể cắt, khuấy rác để chống tắc nghẽn, có những loại được tích hợp phao để tăng thêm tính tự động của máy bơm,…

Máy bơm chìm hoạt động hoàn toàn trong nước nên những yếu tố an toàn là hết sức cần thiết. Các mẫu máy bơm chìm hút nước thải HCP được trang bị hệ thống cách điện, cách nhiệt, chống thấm, chống rò rỉ ở mức cao nên rất an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, các mẫu máy bơm chìm của HCP còn được làm bằng các vật liệu cao cấp như gang, inox, nhựa kỹ thuật, chống oxy hóa, có thể bơm được các chất nhiễm axit, có tính ăn mòn,…

Đặc biệt, phốt bơm, bộ phận ngăn nước tràn vào động cơ được làm bằng chất liệu do chính HCP sản xuất, có khả năng chịu mài mòn tốt, chống thấm nước cực cao, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.

Ngoài ra, máy bơm chìm hút nước thải HCP còn có thể kết hợp được với bộ khớp nối tự động (auto coupling) giúp cho người dùng dễ dàng kết nối với đường ống dẫn nước thải, rất tiện lợi và an toàn cho người dùng.    

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải HCP tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815