Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải NTP

Máy bơm chìm hút nước NTP


NTP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Đài Loan. Sản phẩm của NTP rất đa dạng từ các dòng bơm dân dụng đến các dòng bơm chuyên dụng, trong đó, nổi bật là dòng bơm chìm hút nước thải.

Máy bơm chìm hút nước thải NTP có khá nhiều mẫu mã có thể ứng dụng để bơm nước thải công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng. Dòng bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên hầu như không chiếm diện tích khi sử dụng cũng như tiết giảm được tiếng ồn phát ra nên không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự tiện lợi, an toàn cho người dùng, nhà sản xuất đã tích hợp thêm phao điện trên máy bơm. Nhờ thiết bị này mà máy bơm có thể tự hoạt động, tự vận hành, rất tiện lợi an toàn cũng như mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Ngoài ra, nếu so sánh máy bơm chìm hút nước thải NTP với các dòng bơm cùng chủng loại của thương hiệu khác về mặt giá thành thì sản phẩm của NTP luôn có giá rẻ hơn. Nhờ yếu tố này mà người tiêu dùng Việt càng thêm ưa chuộng và sử dụng máy bơm của NTP.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm chìm hút nước thải NTP tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815