Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải THT

Máy bơm chìm hút nước thải THT


Máy bơm chìm hút nước thải đang là thiết bị được rất nhiều công ty, xí nghiệp, cơ quan và cả hộ gia đình lựa chọn và sử dụng. Dòng máy bơm này có thể bơm được các loại nước thải sạch, nước thải có lẫn tạp chất, nước thải nhiễm axit, các chất ăn mòn,… nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ở nước ta. Một trong số đó là dòng máy bơm chìm hút nước thải THT, đây là dòng máy bơm giá rẻ, được đông đảo khách hàng sử dụng.

Máy bơm chìm hút nước thải THT rất đa dạng về mẫu mã, chức năng nên người dùng dễ dàng lựa chọn máy bơm cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Ở dòng máy bơm này, chất liệu chính để cấu thành nên máy bơm có thể được làm bằng gang, inox, nhựa kỹ thuật, mỗi loại chất liệu đều có ưu điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Máy bơm chìm hút nước thải THT là loại hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên được trang bị cơ chế tự giải nhiệt, giúp máy bơm hoạt động liên tục, ổn định. Cùng với đó, THT luôn quan tâm đến yếu tố an toàn cho người dùng khi ứng dụng các công nghệ chống ẩm, chống rò rỉ điện ở mức cao.

Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm các tính năng tiện lợi cho người dùng, một số mẫu máy bơm chìm hút nước thải THT được trang bị thêm phao điện, giúp máy bơm có thể tự hoạt động, rất tiện lợi, an toàn cũng như mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Ngoài ra, máy bơm chìm hút nước thải THT còn là dòng bơm có giá rẻ, rất phù hợp với điều kiện, khả năng và xu hướng tiêu dùng của khách hàng Việt.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm chìm hút nước thải THT tại Việt Nam, máy bơm được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032