Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải TSURUMI

Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi


Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy bơm chìm của Nhật Bản. Các dòng máy bơm chìm của Tsurumi gồm có máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy sục khí chìm,…

Ở dòng máy bơm chìm hút nước thải, Tsurumi có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức công suất, khả năng ứng dụng khác nhau từ dân dụng đến chuyên dụng. Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi được sản xuất tại Nhật Bản trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất của ngành và được các cơ quan kiểm định của Nhật kiểm duyệt.

Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi rất phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế ở nước ta điều đó thể hiện ở những sản phẩm cụ thể như máy bơm chìm có cánh cắt rác, máy bơm chìm có phao, máy bơm chìm nghiền rác, máy bơm chìm hố móng,… Chính nhờ đáp ứng được các điều kiện sử dụng thực tế nên dòng máy bơm này rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Bên cạnh việc sản xuất máy bơm theo nhu cầu thực tế sử dụng thì Tsurumi còn sản xuất các loại phụ kiện như phao, mặt bích, khớp nối tự động (auto coupling),… nhằm mang đến sự tiện lợi, an toàn nhất cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815