Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Chìm Trục Ngang LUBI

Máy bơm chìm trục ngang Lubi


Khi nói đến máy bơm chìm, người dùng thường mường tượng đó là máy bơm có kiểu thiết kế trục đứng. Tuy nhiên, Lubi- nhà sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Ấn Độ đã cho ra đời dòng máy bơm chìm trục ngang, một bước đột phá trong thiết kế cũng như công nghệ sản xuất máy bơm nước.

Máy bơm chìm trục ngang Lubi có thiết kế không quá khác biệt so với các dòng bơm trục ngang đặt cạn thông thường khác với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Điểm đặc biệt duy nhất chính là khả năng hoạt động chìm của máy bơm.

Ưu điểm của dòng bơm này là có lưu lượng bơm lớn, có thể bơm được nước có lẫn tạp chất, đặc biệt là có thể chịu được đóng mở liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng máy bơm.

Với ưu điểm này, máy bơm chìm trục ngang được ứng dụng rất nhiều trong các công trình nghệ thuật nước như nhạc nước, thác nước, hòn non bộ,…    

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm chìm trục ngang Lubi tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 24 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032