Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Hỏa Tiễn Grundfos

Máy bơm hỏa tiễn Grundfos

Máy bơm hỏa tiễn grundfos là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Grundfos và được sư quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng trên thế giới. Nhắc đến hỏa tiễn là nhắc đền grundfos , bơm hỏa tiễn grundfos hoạt động mạnh mẽ và ưu việt, hiệu suất hoạt động cao mang lại sự tin tưởng tuyệt đối đến người tiêu dùng.

Để đáp ứng được yêu cầu sử dụng đa dạng Grundfos đã cho ra đời dòng bơm hỏa tiễn grundfos ( bơm chìm giếng khoan grundfos ) có cả 2 nguồn điện 1 pha ( 220V ) và 3 pha ( 380V ) để người sử dụng có thể dễ dàng chọn và lắp bơm đúng với mục đích sử dụng.

Đối với dòng bơm hỏa tiễn Grundfos 4 inch sử dụng thông dụng nhất hiện nay, được thiết kế cả 2 nguồn điện người sử dụng có thể lắp đặt máy 1 pha cho sử dụng gia đình, sinh hoạt, cấp nước dân dụng, nới có quy moo diện tích nhỏ, còn bơm hỏa tiễn Grundfos 4 inch có thể dùng lắp đặt trong các nhà máy, công tình, xí nghiệp các nơi sử dụng nguồn điện công nghiệp, có quy mô lướn hơn. Riêng dòng bơm hỏa tiễn grundfos 6 inch thường có công suất lớn hơn nên chỉ thiết kế nguồn điện 3 pha, chuyên sử dụng trong cấp nước công nghiệp.

Các dòng bơm hỏa tiễn grundfos đều được thiết kế với cánh bơm bằng inox 304, rất đảm bảo vệ sinh nguồn nước trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa oxi hóa, ăn mòn tự nhiên, máy được thiết kế với guồng bơm gồm nhiều tầng cánh giúp nước được vận chuyển với cột áp cao hơn so với các dòng bơm cùng loại khác trên thị trường.

Với hiệu suất bơm hoạt động mãnh liệt cho ra cột áp bơm khá cao  ngoài 100 mét, lưu lượng nước lớn và ổn định đem lại sự tin cậy cao khi chọn và lắp bơm.

Ngoài ra, để máy vận hành có tuổi thọ được kéo dài hơn, quý khách hàng nên sử dụng phụ kiện đi kèm như thiết bị bảo vệ bơm MP204 vào bộ nối cáp điện cùng hãng để bơm được hoạt động tốt hơn.

Để mua máy bơm hỏa tiễn grundfos giá tốt hãy đến với Thuận Hiệp Thành để nhận máy. Thuận Hiệp Thành cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc máy bơm với giá thành tốt nhất, vì Công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối độc quyền trên thị trường miền nam.

Ngoài ra, Thuận Hiệp Thành có chính sách giao hàng tận nhà, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn, khi cần mua máy bơm hỏa tiễn Grundfos hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ngay báo giá máy bơm hỏa tiễn grundfos chi tiết nhất. Giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà lựa chọn máy không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815