Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

MÁY BƠM HÚT GIẾNG SÂU

MÁY BƠM HÚT GIẾNG SÂU

Máy bơm hút giếng sâu với mức độ hút sâu ưu việt lên đến 30 mét 40 mét  dòng máy bơm này chuyên được sử dụng để khai thác nước ngầm, mà nước có thể lẫn các tạp chất ăn mòn, như lượng nước có chứa phèn, axit, hoặc những tạp chất ăn mòn của nước sâu dưới lòng đất, nhờ những thiết kế đặc biệt nên máy bơm này sẽ vận hành tốt nhất trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Hiện nay, trên thị trường, dòng máy bơm hút giếng sâu này không có nhiều nhà sản xuất tham gia cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, đây lại là dòng máy bơm có sức mua lớn vì phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế ở nước ta.

Ở các vùng quê hoặc ở những vùng chưa có nước máy thì việc dùng nước giếng là điều tất yếu. Và nguồn nước ngầm trung bình có độ sâu từ 5 – 25m (không kể ở những vùng đồi núi, khô hạn,…). Và với độ sâu này mà sử dụng máy bơm hỏa tiễn thì kể cũng hơi “phí”. Nhưng nếu sử dụng các lọa máy bơm đặt cạn bình thường khác thì khả năng hút sâu không cao, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Thế nên, lựa chọn máy bơm hút giếng sâu là vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

Không chỉ có khả năng hút sâu tốt, dòng máy bơm này còn có khả năng đẩy cao và bơm được lưu lượng tương đối lớn, rất phù hợp với mục đích dân dụng hoặc tưới tiêu ở quy mô nhỏ.

Cùng với đó, đa số các mẫu máy bơm của dòng này đều có thiết kế tương đối nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

 

Đặc điểm của máy bơm hút giếng sâu

- Máy bơm nước hút sâu là thiết bị chuyên sử dụng để hút nước tại các khu vực trung du, miền đồi núi, cao nguyên... để bơm vận hành hút nước với độ sâu khá sâu và đẩy nước lên cao đến nơi cần sử dụng.

- Máy bơm hút giếng  hiện nay được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp, công nghiệp,cấp nước sinh hoạt từ giếng đào,  làm mát động cơ hiệu quả

- Thích hợp các giếng khoan có độ sâu từ 26m (khi được lắp đặt với bộ hút sâu) và bồn chứa nước không quá 28m.

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

- Thiết bị sử dụng loại vật liệu cao cấp và hiện đại để tạo độ bền độ chắc chắn, có khả năng chống ăn mòn, ô xy hóa khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

- Thân có các rãnh tản nhiệt có thể bơm trong thời gian dài.

- Đầu bơm bằng gang đúc nguyên khối, cực kì đầm và êm trong khi bơm.

- Bánh công tác bằng hợp kim đồng chống bám cặn bã.

- Trục phủ Ni ngăn chặn rỉ sét.

- Riêng dòng hút giếng sâu tân hoàn cầu được thiết kế 3 họng ( 2 họng hút, 1 họng đẩy)

-Tích hợp rờ le nhiệt chống cháy khi mất nước, máy phải chạy khoan.

Các thương hiệu máy bơm hút giếng sâu

Nhắc đến máy bơm hút giếng thương hiệu Tân hoàn Cầu rất được ưa chuộng trong lòng người dân, là thương hiệu không có nguồn gốc xuất xứ xa xôi, nhưng chất lượng rất ưu việt, khả năng hút sâu siêu mạnh có thể hút sâu lên đến 30 mét. Vì là sản phảm xuất xứ từ Việt Nam nên giá thành tương đối rẽ hơn các sản phẩm của thương hiệu khác vì không tốn nhiều chi phí nhập cảnh, chi phí vận chuyển nhưng chất lượng hoàn toàn hiệu quả.

 

Lưu ý khi sử dụng máy bơm hút giếng

Kiểm tra nguồn nước tránh bị hụt nước

Mồi nước cho lần hoạt động đàu tiên

Đặt máy ở vị trí cố định, thông thoáng để máy có khả năng tự làm mát, tự tản nhiệt tốt hơn

 

Ưu điểm máy bơm hút giếng

Hút nước khá sâu lên đến 30 mét 40 mét.

Nhỏ gọn , dễ dàng duy chuyển và lắp đặt.

Đẩy cao, lưu lượng cung cấp lớn

 

Lựa chọn thương hiệu và nhà cung cấp

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Quý khách nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu nổi tiếng như máy bơm giếng sâu Tân Hoàn Cầu, máy bơm hút giếng Wilo, bơm giếng Hitachi, máy bơm giếng sâu APP,… Cùng với đó là sự lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giá thành ưu đãi .

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức và độc quyền các loại máy bơm hút giếng sâu của nhiều thương hiệu như Hitachi, Tân Hoàn Cầu, Wilo, Lepono,...  với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815