Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Lưu Lượng Lớn LUCKY PRO

Máy bơm lưu lượng lớn Lucky Pro


Có một khách hàng nói với tôi rằng: “Mua một máy bơm đắt tiền thì thấy tiếc, đắn đo khi mua nhưng khi sử dụng lại thấy rất thoải mái, dễ chịu và xứng đáng. Còn mua một máy bơm giá rẻ thì thấy vui vẻ khi mua nhưng lại thấy mệt mỏi, lo lắng khi sử dụng”. Tôi không hoàn toàn phản bác ý kiến đó nhưng tôi nói nhỏ với khách của mình rằng, Thuận Hiệp Thành có dòng sản phẩm chất lượng cao (hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi sử dụng) mà giá lại rẻ và tôi giới thiệu đến khách của mình dòng máy bơm tưới tiêu lưu lượng lớn Lucky Pro.

Lucky Pro là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Trung Quốc. Sản phẩm của Lucky Pro là sự kết hợp giữa công nghệ cao và nhu cầu, thị hiếu sử dụng thực tế của khách hàng. Do đó, máy bơm nước Lucky Pro vừa có chất lượng cao, hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, lại vừa có giá rẻ, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Trong đó, khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao dòng máy bơm lưu lượng lớn Lucky Pro.

Dòng bơm lưu lượng lớn Lucky Pro có đầu bơm bằng gang, chịu được các lực tác động mạnh, chắc chắn, bền bỉ, phốt bơm làm bằng chất liệu cao cấp, chống thấm nước cao, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động và được trang bị chế độ bảo vệ, chống ẩm, chống rò rỉ ở mức cao, phù hợp với các hoạt động bơm ngoài trời, ít được che chắn. Đặc biệt, ưu điểm nổi bật của dòng bơm này là có lưu lượng bơm rất lớn.

Như vậy, dòng bơm lưu lượng lớn Lucky Pro không chỉ có thể ứng dụng để bơm nước tưới tiêu cây trồng mà còn có thể được ứng dụng để bơm cấp nước trong công nghiệp, sinh hoạt dân dụng, chữa cháy,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm lưu lượng lớn Lucky Pro tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815