Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Lưu Lượng Lớn Mitsuky

Máy bơm lưu lượng lớn Mitsuky


Máy bơm nước Mitsuky là một trong số ít máy bơm được sản xuất tại Việt Nam. Do được sản xuất trong nước nên máy bơm Mitsuky rất phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế ở nước ta. Trong đó có dòng bơm lưu lượng lớn, chuyên dùng để bơm nước tưới tiêu, thoát nước đồng ruộng hoặc các mục đích bơm nước lớn.

Máy bơm lưu lượng lớn Mitsuky có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, phần đầu bơm của dòng này được làm bằng gang để có thể chịu được các ngoại lực cũng như yếu tố thời tiết. Trên đầu bơm, họng hút - xả cũng được thiết kế với đường kính lớn hơn nhiều so với các dòng dân dụng. Với đường kinh hút – xả lớn nên máy có thể bơm được lượng nước lớn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một ưu điểm nữa của dòng máy bơm lưu lượng lớn Mitsuky chính là được sản xuất ở Việt Nam nên các chế độ bảo hành, bảo trì cũng dễ dàng, tiện lợi hơn, khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, cũng chính nhờ yếu tố nội địa mà máy bơm lưu lượng lớn Mitsuky có giá khá rẻ so với các sản phẩm nhập khẩu khác. Chính vì vậy, dòng máy bơm này hiện đang có lượng tiêu thụ khá mạnh trên thị trường.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm nước lưu lượng lớn Mitsuky với đầy đủ giấy tờ xuất xưởng và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815