Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox NTP động cơ TECO

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP động cơ TECO


NTP là thương hiệu máy bơm nước được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền tại Việt Nam. Máy bơm nước NTP rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả, trong đó nổi bật hơn cả là dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox.

Dòng bơm này là sự kết hợp giữa đầu bơm NTP và động cơ TECO - thương hiệu chuyên sản xuất sản xuất động cơ nổi tiếng thế giới của Đài Loan.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, giá rẻ, hoạt động bền bỉ, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Ở dòng máy bơm này, NTP có đến hàng trăm mẫu sản phẩm với đủ các cỡ công suất, cỡ nòng hút, xả để người dùng lựa chọn.

Ưu điểm của dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP là khả năng bơm được lưu lượng nước lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Dòng máy bơm này có thể được ứng dụng để bơm nước trong công nghiệp, tưới tiêu nông nghiệp, bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng,…

Đặc biệt, với đầu bơm làm bằng inox, chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chịu được mặn nên có thể dùng để bơm nước ở các vùng bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, các vùng nuôi trồng thủy, hải sản ven biển,… rất tiện lợi cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi.

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815