Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Ly Tâm Đầu Gang TECO 2 cực-4 cực

Máy bơm ly tâm đầu gang Teco


Teco là thương hiệu chuyên sản xuất motor (động cơ), máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Trong đó, máy bơm nước ly tâm đầu gang Teco là dòng bơm rất được người dùng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm ly tâm đầu gang Teco được sản xuất tại Việt Nam theo trên dây chuyền, công nghệ và đạt chuẩn của Teco Đài Loan. Dòng máy bơm này có thể sử dụng cho nhiều mục đích như công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng.

Ưu điểm của máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Teco là có lưu lượng bơm lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Do đó, máy bơm có thể dùng để bơm cấp nước trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, bơm cấp nước trong các chung cư, trường học, bệnh viện, hộ gia đình và cũng có thể dùng để bơm nước tưới tiêu cho cây trồng, thoát nước kênh mương, đồng ruộng,…

Chất liệu chính của dòng bơm này là gang. Đầu bơm được làm bằng gang, rất cứng cáp, chắc chắn, chịu được các lực tác động mạnh, bảo vệ an toàn cho phần cánh bơm bên trong. Bên cạnh đó là các chất liệu cao cấp dùng để làm cánh bơm, phốt bơm. Các chất liệu này có khả năng chống oxy hóa tốt, chịu mài mòn tốt và chống thấm nước cao.

Ngoài ra, Teco cũng là nhà sản xuất động cơ cho các mẫu máy bơm của mình, do đó, động cơ hoạt động rất đồng bộ, nhịp nhàng với các bộ phận khác, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Teco tại Việt Nam. Thuận Hiệp Thành cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815