Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Gang EVERGUSH

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush


Khi nhắc đến máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dòng bơm có ưu điểm về lưu lượng bơm lớn cũng như có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách dòng máy bơm ly tâm trục ngang Evergush.

Máy bơm trục ngang đầu gang Evergush được sản xuất tại Đài Loan trên dây chuyền hiện đại ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giám sát chất lượng.

Về cơ bản, dòng bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush có 2 phần gồm đầu bơm và động cơ bơm. Phần đầu bơm được làm bằng gang rất cứng cáp, có thể chịu được các lực tác động mạnh, chịu được mài mòn tốt nên rất bền bỉ. Cùng với đó, phần động cơ được thiết kế các khía cạnh nhằm giúp tản nhiệt để máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định.

Bên cạnh đó, dòng máy bơm này còn có khá nhiều mức công suất với các bảng thông số khác nhau để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Ngoài ra, dòng máy bơm này còn có giá khá rẻ càng tăng thêm sức hút đối với khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục ngang đầu gang Evergush tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815