Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Gang NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang là dòng máy bơm đa dạng về mẫu mã, số lượng sản phẩm nhất hiện nay trên thị trường máy bơm Việt Nam. Trong đó, Nation Pump (NTP) là thương hiệu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP được sản xuất tại Đài Loan với công nghệ tiên tiến, hiện đại nên máy bơm có chất lượng cao, hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ, tiết kiệm điện, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP gồm có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Phần đầu bơm được làm bằng gang, có thể chịu được các lực tác động mạnh, bảo vệ an toàn cho cánh bơm. Trên đầu bơm còn có 2 họng hút và xả với các kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Ở phần thân động cơ được thiết kế với các khía cạnh nhằm tản nhiệt giúp máy bơm hoạt động liên tục, ổn định. Cùng với đó, tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà động cơ có thể dùng điện 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380).

Với thiết kế cũng như ưu điểm của mình, máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bơm cấp nước công nghiệp, bơm tưới tiêu, thoát nước trong nông nghiệp, bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng, bơm chữa cháy,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 


 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032