Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Gang PENTAX

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax


Pentax là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italia. Máy bơm nước Pentax có chất lượng cao nhờ được ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ hàng đầu châu Âu nên rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Một trong những dòng bơm được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam là máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang.

Dòng máy bơm này sử dụng công nghệ ly tâm để bơm, hút nước nên máy hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện. Cùng với đó, đầu bơm được làm bằng gang, có thể chịu được lực tác động mạnh, không bị oxy hóa, chắc chắn, bền bỉ.

Ưu điểm của dòng máy bơm này chính là có lưu lượng bơm lớn. Với ưu điểm này, máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox thường được ứng dụng để bơm cấp nước cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, bơm nước tưới tiêu, thoát nước đồng ruộng và cũng có thể dùng để bơm cấp nước trong sinh hoạt dân dụng.

Bên cạnh đó, ở dòng máy bơm này, Pentax đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã với nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.   

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815