Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Ly Tâm TrụcNgang Đầu Inox APP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox là dòng bơm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhờ sự đa dạng về mẫu mã, công năng của mình, trong đó, nổi bật là dòng bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP được sản xuất tại Đài Loan với công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng chất liệu cao cấp nên máy bơm có chất lượng tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của dòng bơm ly tâm đầu inox APP là khả năng bơm lưu lượng lớn. Với ưu điểm này, máy bơm có thể dễ dàng được ứng dụng trong cả công nghiệp, nông nghiệp và sinh hoạt dân dụng. Đặc biệt hơn, ở dòng máy bơm này, APP thiết kế cánh bơm dạng hở cho 1 số sản phẩm. Cánh bơm hở giúp máy bơm có thể bơm được nước có lẫn tạp chất, tránh gây tắc nghẽn, rất tiện lợi cũng như mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Bên cạnh đó, so với các dòng bơm trục ngang đầu inox khác thì dòng bơm này của APP có giá rẻ hơn nên càng được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815