Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox CNP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox CNP


CNP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Trung Quốc. Máy bơm CNP rất đa dạng về chủng loại, trong đó có dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox, rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm trục ngang đầu inox CNP có đầu bơm làm bằng inox, chống oxy hóa tốt, chịu mài mòn cao, bảo vệ an toàn cho cánh bơm bên trong. Cũng giống như các dòng bơm trục ngang khác, dòng bơm này của CNP cũng có lưu lượng bơm lớn, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, ở một số sản phẩm của dòng bơm này, CNP thiết kế cánh bơm hở, giúp máy bơm có thể bơm được nước, lẫn tạp chất có đường kính nhỏ, tăng thêm khả năng ứng dụng của máy bơm.

Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy bơm trục ngang đầu inox CNP có chất lượng cao, hoạt động êm ái, bền bỉ, tiết kiệm điện, mạng lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Không chỉ vậy, dòng máy bơm này còn có giá rất khá rẻ nên rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm trục ngang đầu inox CNP thường được ứng dụng để bơm cấp nước trong công nghiệp, bơm nước tưới tiêu cây trồng, những vùng bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang CNP tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815