Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox THT

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox THT


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox là một trong những dòng bơm có lượng mẫu mã phong phú và khả năng ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Ở dòng bơm này, số lượng nhà sản xuất “chen chân” cung cấp máy bơm cũng rất lớn, tuy nhiên, máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox THT vẫn rất thu hút được khách hàng quan tâm và sử dụng.

THT là một trong những “ông trùm” trong phân khúc máy bơm giá rẻ ở nước ta. Là dòng máy bơm ở phân khúc giá rẻ nhưng máy bơm THT có chất lượng cao, hoạt động êm ái, bền bỉ với các chế độ bảo hành uy tín.

Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này chính là đầu bơm được làm bằng inox. Chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn, không tác dụng với nguồn nước khi bơm.

Cùng với đó, dòng bơm ly tâm trục ngang đầu inox THT là dòng bơm có số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, công suất, thông số kỹ thuật, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng từ dân dụng, nông nghiệp đến công nghiệp.

Ngoài ra, hầu hết các mẫu máy bơm của dòng ly tâm trục ngang đầu inox THT đều có thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox THT tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815