Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Nước Đẩy Cao APP

Máy bơm nước đẩy cao APP


APP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1989 tại Đài Loan. Máy bơm nước APP rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, trong đó máy bơm nước đẩy cao là dòng bơm được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm đẩy cao APP là dòng bơm dân dụng có khả năng đẩy cao tốt, rất phù hợp với các mục đích sử dụng dân dụng ở nước ta. Máy có cột áp khá cao, có thể đẩy nước lên các vị trí bồn chứa, thiết bị sử dụng đặt trên lầu cao.

Máy bơm đẩy cao APP có 2 phần là đầu bơm và động cơ bơm. Cả hai bộ phận này đều do APP sản xuất nên máy hoạt động đồng bộ, êm ái, ổn định và tiết kiệm điện. Không chỉ vậy, để bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động, APP trang bị phốt bơm làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu mài mòn, chống thấm nước cao cũng như thiết kế khía trên phần vỏ bên ngoài, giúp máy bơm có thể tản nhiệt tốt.

Ngoài ra, máy bơm đẩy cao APP còn được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi có mức giá hợp lý. Dòng máy bơm này ở phân khúc trung cấp về giá mà có chất lượng cao, rất phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước đẩy cao APP tại Việt Nam với đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815