Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Nước Đẩy Cao LEPONO

Máy bơm nước đẩy cao Lepono


Lepono là một trong những thương hiệu có mẫu máy bơm nước đẩy cao đa dạng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy bơm đẩy cao Lepono được sản xuất tại Trung Quốc, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới.

Dòng máy bơm này có thiết kế với 2 phần cơ bản là đầu bơm và động cơ bơm, 2 phần này được kết nối theo phương ngang bởi trục bơm. Đây là thiết kế cơ bản của rất nhiều loại bơm, trong đó có dòng máy bơm nước đẩy cao Lepono.

Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này chính là có cột áp cao lên đến vài chục met, do đó máy thường được ứng dụng để bơm cấp nước trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện và nhất là trong các hộ gia đình,… Đặc biệt, có những mẫu máy bơm có thể bơm được nước nóng, rất tiện lợi cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy bơm nước đẩy cao Lepono còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, cung như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Ngoài ra, dòng máy bơm nước đẩy cao Lepono còn có giá khá rẻ, rất phù hợp với điều kiện, khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước đẩy cao Lepono tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032