Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Nước Đẩy Cao NTP

Máy bơm nước đẩy cao NTP

NTP là thương hiệu có chủng loại máy bơm đa dạng và loại bậc nhất trên thị trường máy bơm Việt Nam. Máy bơm nước đẩy cao là một trong những dòng bơm đó và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Máy bơm nước đẩy cao NTP thuộc dòng trục ngang với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm thường được làm bằng inox, rất chắc chắn, bền bỉ. Ưu điểm của dòng bơm này chính là khả năng đẩy cao rất tốt, có thể lên đến vài chục mét, phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng ở nước ta hiện nay.

Bên cạnh đó, dòng máy bơm này còn được tích hợp rờ le nhiệt, có thể tự ngắt máy khi nhiệt độ máy bơm vượt mức quy định, đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh các nguy cơ cháy, nổ. Cùng với đó, máy bơm cũng được thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Với những ưu điểm trên, máy bơm đẩy cao NTP thường được ứng dụng để bơm nước trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, hộ gia đình,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm nước đẩy cao NTP tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815