Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Nước Đẩy Cao PANASONIC

Máy bơm đẩy cao Panasonic


Đây là dòng máy bơm dân dụng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Máy bơm đẩy cao Panasonic được sản xuất tại Indonesia theo công nghệ của Nhật Bản.

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic được thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Máy có vỏ bơm, đầu bơm làm bằng gang, chịu được lực tác động mạnh, chống oxy hóa tốt, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Về cấu tạo chi tiết thì máy bơm này sử dụng điện áp 1 pha (220V) nên người dùng dễ dàng kết nối với hệ thống điện dân dụng cơ bản ở nước ta. Cùng với đó, đường kính hút xả của máy cũng thiết kế kiểu nối ren với cỡ 34 mm, đây là cỡ ống thông dụng nên người dùng không cần bộ chuyển, rất tiện lợi. Trên phần động cơ, Panasonic thiết kế thêm cánh quạt tản gió, giúp tản nhiệt, làm mát motor nên máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định. Đặc biệt, đây là một trong số ít mẫu máy bơm được bảo hành 24 tháng, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.  

Máy bơm đẩy cao Panasonic thường được ứng dụng để bơm nước từ giếng khoan, giếng đào lên các bồn chứa, thiết bị sử dụng, máy bơm cũng có thể bơm trực tiếp từ đường ống dẫn của nguồn nước thủy cục. Bên cạnh đó, máy bơm cũng có thể dùng để bơm nước tưới tiêu cây trồng ở quy mô nhỏ.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm Panasonic tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815