Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Nước Đẩy Cao PENTAX

Máy bơm đẩy cao Pentax


Máy bơm đẩy cao Pentax là dòng máy bơm dân dụng được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Pentax được sản xuất tại Italia trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, bậc nhất trong lĩnh vực máy bơm nước.

Riêng ở dòng máy bơm đẩy cao, Pentax chủ yếu sử dụng công nghệ ly tâm để vận hành máy bơm hút, đẩy nước. Công nghệ này giúp máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và rất tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Máy bơm đẩy cao Pentax có khá nhiều mẫu mã với nhiều mức công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dòng máy bơm này không chỉ dùng để bơm cấp nước lên các bồn chứa đặt ở tầng cao mà còn có thể dùng để bơm tưới tiêu cây trồng, bơm hút giếng,… Cùng với đó, máy bơm đẩy cao Pentax cũng có mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt.

Ngoài ra, máy bơm đẩy cao Pentax còn được thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Dòng máy bơm này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm đẩy cao Pentax. Máy bơm do chúng tôi phân phối có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 


 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815