Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Nước Đẩy Cao THT

Máy bơm đẩy cao giá rẻ


Khi nhắc đến dòng máy bơm giá rẻ, ắt hẳn khách hàng sẽ nghĩ ngay đến máy bơm nước THT. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc máy bơm nước giá rẻ, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Trong đó, dòng máy bơm nước đẩy cao THT là dòng máy có lượng tiêu thụ rất lớn trên thị trường.  

Máy bơm nước đẩy cao THT có 2 kiểu ly tâm và bánh răng. Cả hai kiểu máy bơm này đều có những ưu điểm riêng biệt và đáp ứng được những nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Ở kiểu máy bơm đẩy cao bánh răng, máy bơm sẽ có khả năng đẩy cao tốt nhờ hệ thống cánh bơm bánh răng. Với mẫu máy bơm này, người dùng chỉ cần sử dụng máy có công suất nhỏ cũng đủ đẩy cao đến vài chục mét, tiết kiệm chi phí điện năng.

Còn với kiểu bơm ly tâm thì khả năng đẩy cao có phần yếu hơn so với bơm bánh răng nhưng ngược lại, máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Hai kiểu máy bơm này ngoài việc được ứng dụng để bơm cấp nước đến các bồn chứa, thiết bị sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, trường học, hộ gia đình mà còn được ứng dụng để bơm nước tưới tiêu cho cây trồng, bơm cấp nước trong công nghiệp,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước THT tại Việt Nam, máy bơm được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032