Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI

Máy bơm nước hồ bơi


Máy bơm nước hồ bơi hay còn gọi là máy bơm tuần hoàn nước hồ bơi. Gọi là tuần hoàn bởi nước hồ bơi sẽ đi theo 1 vòng tròn khép kín. Nước được máy hút lên từ hồ bơi chạy qua đầu bơm và chảy ngược về hồ bơi. Thoạt nghe thì ai cũng nghĩ rằng, nếu bơm như vậy thì có ý nghĩa, tác dụng gì vì đi 1 vòng nước hồ bơi lại về hồ bơi. Tuy nhiên sự thật không đơn giản như mọi người nghĩ vì trên máy bơm nước hồ bơi có 1 bộ phận là khoang chứa hóa chất và khoang lọc rác. Người dùng sẽ bỏ hóa chất xử lý nước vào khoang chứa đó và khi nước được hút từ bể bơi lên sẽ chảy qua khoang lọc rác, tại đây rác hoặc các cặn bã được giữ lại. Tiếp tục nước sẽ chảy sang khoang chứa hóa chất, ở đây nước sẽ được xử lý cho sạch khuẩn và được bơm ngược về hồ bơi.

Như vậy, ta có thể thấy được đây là dòng máy bơm chuyên dụng. Không chỉ có thể lọc rác, xử lý nước mà máy bơm nước hồ bơi còn có khả năng tạo dòng chảy giúp nước hồ bơi thêm sinh động, hoặc tạo lực đẩy mạnh (thường dùng trong các hồ mát xa).

Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, nhất là ở bộ môn bơi vì đây là môn thể thao nằm trong chương trình “Nâng cao tầm vóc người Việt Nam”. Do đó, dòng máy bơm này được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền và thương mại máy bơm hồ bơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng như APP, Lepono, DAB, Wilo, Astral, Emaux, … Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815