Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm hỏa tiễn MASTRA 6 inch

Máy bơm hỏa tiễn Mastra


Mastra là thương hiệu sản xuất máy bơm nước thuộc phân khúc giá rẻ nổi tiếng của Trung Quốc. Sản phẩm của Mastra khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, trong đó nổi bật là dòng bơm hỏa tiễn (bơm chìm giếng khoan).

Cũng giống như các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác, máy bơm hỏa tiễn Mastra thường được dùng để bơm hút nước giếng khoan, giếng đào, bơm khai thác nước ngầm, bơm nước từ ao, hồ, sông, suối lên các vị trí cao hơn, bơm cấp nước cho tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học,… Để được ứng dụng vào những mục đích sử dụng trên thì máy bơm này phải đáp ứng được 1 yêu cầu đó là có cột áp cao và đây chính là ưu điểm nổi bật, lớn nhất của dòng bơm này.

Máy bơm hỏa tiễn Mastra có 3 kích cỡ 3 inch, 4 inch và 6 inch, đáp ứng được từng nhu cầu, mục đích cụ thể của người sử dụng. Ứng với mỗi kích cỡ, mỗi sản phẩm cụ thể, Mastra thiết kế từng loại cánh bơm riêng biệt như cánh bơm bằng nhựa, inox để người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, máy bơm hỏa tiễn Mastra còn có 1 ưu điểm khác chính là giá rẻ. Ưu điểm này rất phù hợp với xu thế tiêu dùng của khách hàng Việt nên được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm hỏa tiễn Mastra tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815