Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy bơm tăng áp MITSUBISHI

Máy bơm tăng áp MitsubishiMáy bơm tăng áp Mitsubishi là dòng bơm thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Ở dòng bơm này, Mitsubishi có hai kiểu là bơm tăng áp tự động và tăng áp tự động biến tần.

Máy bơm tăng áp Mitsubishi được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ và đạt tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản. Máy được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực máy bơm nước, nên hai kiểu máy bơm này có chất lượng rất tốt, hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Trong đó, công nghệ biến tần là công nghệ nổi bật nhất hiện đại, nổi bật nhất của dòng bơm này.

Công nghệ biến tần là công nghệ thông minh, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Hiện nay, rất nhiều thiết bị được ứng dụng công nghệ này nhưng trong lĩnh vực máy bơm nước thì cũng mới có vài thương hiệu ứng dụng, trong đó có Mitsubishi. Máy bơm tăng áp biến tần Mitsubishi có thể “hiểu” được nhu cầu sử dụng nước của người dùng để từ đó đưa ra những tác động cụ thể nhằm giảm thiểu chi phí điện năng khi sử dụng.

Cụ thể hơn, khi người dùng sử dụng nước, áp lực đường ống bị hụt (yếu), máy bơm sẽ tự hoạt động để tăng áp lực, đẩy nước về các thiết bị sử dụng. Riêng đối với máy bơm tăng áp biến tần, nó sẽ không đẩy nước về tất cả các thiết bị mà chỉ đẩy nước về những thiết bị nào đang có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, máy bơm không cần hoạt động hết công suất mà chỉ hoạt động vừa đủ, để đảm bảo áp lực nước cho những thiết bị cần sử dụng mà thôi. Do đó, tiết kiệm được lượng lớn điện năng khi hoạt động.

Ngoài ra, máy bơm tăng áp Mitsubishi còn được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp Mitsubishi tại Việt Nam. Thuận Hiệp Thành cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815