Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Tăng Áp HITACHI

Máy bơm tăng áp Hitachi


Hitachi là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các thiết bị điện, điện tử của Nhật Bản. Sản phẩm của Hitachi luôn có chất lượng rất cao với những công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới nên rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng. Và máy bơm nước Hitachi cũng là một dòng sản phẩm rất được khách hàng tin dùng.

Ở lĩnh vực máy bơm nước, nổi bật hơn cả là dòng máy bơm tăng áp Hitachi. Đây là dòng máy bơm được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ và tiêu chuẩn Hitachi Nhật Bản. Dòng sản phẩm này được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực, nổi bật là công nghệ biến tần (inverter).

Công nghệ biến tần là công nghệ tiên tiến, mới được một số ít nhà sản xuất ứng dụng vào lĩnh vực máy bơm, trong đó có Hitachi. Đây là một công nghệ thông minh nhằm tiết giảm tiêu hao năng lượng, tiết kiệm chi phí điện năng cho người dùng.

Cụ thể, khi công nghệ này ứng dụng vào dòng máy bơm tăng áp, máy bơm sẽ không hoạt động theo “quán tính” là sẽ tự hoạt động tăng áp lực nước khi áp lực trong đường ống thấp mà sẽ hoạt động có “cảm nhận”. Theo đó, khi áp lực đường ống thấp, máy cũng sẽ tự hoạt động nhưng không đẩy nước về tất cả các van, thiết bị sử dụng mà chỉ đẩy nước về nơi đang có nhu cầu sử dụng. Như vậy, với công nghệ này, ngoài việc tiết kiệm được năng lượng điện thì người dùng cũng có thể tránh được các nguy cơ vỡ đường ống do thừa áp lực.

Một lợi thế nữa của dòng máy bơm tăng áp Hitachi chính là giá. So với các dòng bơm cùng chủng loại thì máy bơm Hitachi có giá mềm hơn, yếu tố này càng thu hút được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp Hitachi tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032