Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tăng Áp NTP

Tại sao phải sử dụng máy bơm tăng áp?


Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta cần tìm hiểu máy bơm tăng áp là gì? Máy bơm tăng áp là loại máy bơm có khả năng tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng. Vậy tại sao chúng ta cần sử dụng máy bơm tăng áp?

Đây là loại máy bơm khá cần thiết trong sinh hoạt dân dụng cũng như trong công nghiệp. Vì không phải bất cứ lúc nào, nguồn nước cung cấp cũng đủ mạnh, đủ áp lực để đáp ứng đủ lượng nước cho các thiết bị sử dụng. Khi thiếu áp lực, nước sẽ chảy chậm, rỉ rả khiến người dùng phải chờ đợi, nghiêm trọng hơn sẽ khiến các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng,… bị hư hỏng.

Nếu chỉ để bơm nước đến các thiết bị sử dụng thì các mẫu máy bơm khác cũng có thể thực hiện được, tại sao phải là máy bơm tăng áp? Đúng là các mẫu máy bơm khác cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên máy bơm tăng áp là loại đặc biệt phù hợp, chuyên dụng cho công việc này. Bởi vì, chúng ta không thể biết được áp lực nước khi nào đủ, khi nào thiếu mà có thể mở các loại máy bơm, nhưng riêng với máy bơm tăng áp, máy bơm sẽ tự hoạt động khi áp lực yếu và tắt máy khi đã đủ áp lực, rất tiện lợi và an toàn.

Trên thị trường nước ta có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp dòng sản phẩm này, trong đó nổi bật là máy bơm tăng áp NTP. Máy bơm NTP được sản xuất tại Đài Loan với công nghệ tiên tiến, hiện đại, có chất lượng, độ bền tốt, hiệu quả sử dụng cao.

Máy bơm tăng áp NTP chỉ có 1 loại là tăng áp điện tử. Kiểu máy bơm tăng áp này sẽ không cần tích hợp thêm bầu tích áp, giúp máy bơm trở nên nhỏ, gọn hơn rất nhiều so với các loại máy bơm tăng áp khác. Bên cạnh đó, máy bơm tăng áp NTP cũng có giá khá rẻ nên rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm tăng áp NTP tại Việt Nam với đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815