Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tăng Áp PANASONIC

Máy bơm tăng áp Panasonic


Máy bơm tăng áp là dòng máy bơm dùng để tăng áp lực trong đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng. Đây là dòng máy bơm đang được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp,… Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam có khá nhiều nhà sản xuất tham gia cung ứng dòng máy bơm này, trong đó có Panasonic.

Panasonic là thương hiệu sản xuất các sản phẩm điện, điện tử, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Máy bơm tăng áp Panasonic không quá đa dạng về mẫu mã nhưng có thể ứng dụng cho nhiều mục đích.

Trước hết, về phần cấu tạo cơ bản, dòng máy bơm này có 3 phần chính là đầu bơm, động cơ bơm và nét đặc trưng của bơm tăng áp là bầu tích áp. Với đầu bơm, động cơ bơm thì đây là 2 bộ phận cơ bản, cần thiết phải có của máy bơm nước. Còn bộ phận bầu tích áp là nơi dùng để chứa nước dự phòng, để khi áp suất đường ống không đủ, máy bơm sẽ hoạt động đẩy nước ra, gia tăng áp lực cho đường ống nước.

Máy bơm tăng áp Panasonic là mẫu máy bơm tự động. Khi áp suất trong đường ống yếu, máy sẽ tự động mở để tăng áp lực, khi đã gia tăng đủ áp suất, máy sẽ tự động ngắt nhằm tránh nguy cơ vỡ đường ống. Yếu tố này rất tiện lợi và an toàn cho người dùng.  

Bên cạnh đó, máy bơm tăng áp Panasonic hoạt động êm ái, ổn định và tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Không chỉ vậy, dòng máy bơm này còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn cũng như có thùng che, đậy nhằm chống lại các tác nhân môi trường.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp Panasonic tại Việt Nam. Thuận Hiệp Thành cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 24 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815