Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Tăng Áp PENTAX

Máy bơm tăng áp Pentax


Pentax đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt. Đây là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italia. Máy bơm nước Pentax luôn có chất lượng rất cao, hoạt động êm ái, bền bỉ, mang lại hiệu quả sử dụng lớn cho người dùng. Trong đó, dòng máy bơm tăng áp Pentax là dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm tăng áp Pentax là một trong những dòng bơm được người dùng sử dụng nhiều bậc nhất hiện nay. Công dụng của dòng bơm này là giúp tăng áp lực đường ống, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các van, vòi, thiết bị sử dụng.

Bên cạnh đó, một ưu điểm nữa của máy bơm tăng áp Pentax chính là máy có cột áp cao, vừa có thể bơm đẩy cao, vừa có thể tăng áp chứ không hạn chế như một số dòng bơm khác là chỉ có thể đẩy xuống, rất tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng.

Không chỉ vậy, máy bơm tăng áp Pentax còn được làm từ những chất liệu cao cấp, đặc biệt là phần đầu bơm (được làm bằng inox) và phốt bơm là phốt cơ khí, có khả năng chịu mài mòn tốt, chống thấm nước cao, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.

Ngoài ra, máy bơm tăng áp Pentax còn được thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp Pentax tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032