Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tăng Áp WALRUS

Máy bơm tăng áp Walrus


Walrus là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm được khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều. Trong đó, dòng máy bơm tăng áp Walrus được rất nhiều người dùng tin tưởng, sử dụng.

Máy bơm tăng áp Walrus được sản xuất tại Đài Loan trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực máy bơm nước. Ở dòng bơm này, Walrus có hai kiểu là kiểu tăng áp điện tử và kiểu tăng áp bánh răng. Mỗi loại máy bơm đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng được những nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng.

Ở kiểu tăng áp điện tử, đây là kiểu bơm có thiết kế nhỏ, gọn, người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, máy chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Cùng với đó, kiểu bơm này hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Còn với kiểu bơm tăng áp bánh răng, đây là kiểu bơm tăng áp truyền thống khi được tích hợp thêm bình tích áp. Kiểu bơm bánh răng giúp máy bơm có khả năng đẩy cao tốt hơn các kiểu máy bơm tăng áp khác, rất tiện lợi khi sử dụng.

Bên cạnh đó, cả 2 kiểu máy bơm này còn có giá rẻ, rất phù hợp với khả năng và xu thế tiêu dùng của khách hàng Việt.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp Walrus tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815