Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Tăng Áp WILO

Máy bơm tăng áp Wilo

Người dùng máy bơm nước Việt Nam thường biết đến Wilo là dòng máy bơm nước cao cấp với công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng thiết kế nhỏ, gọn, hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ. Trong số đó, máy bơm tăng áp Wilo là dòng sản phẩm có những đột phá về công nghệ.

Máy bơm tăng áp Wilo được dùng để gia tăng áp lực đường ống, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng nước. Về thiết kế cơ bản, dòng máy bơm này cũng có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Tùy theo loại tăng áp mà nhà sản xuất có tích hợp thêm bầu tích áp.

Tuy nhiên, bước đột phá về công nghệ ở đây chính là việc Wilo ứng dụng công nghệ biến tần vào các mẫu máy bơm tăng áp. Công nghệ biến tần là một công nghệ thông minh nhằm mang đến sự tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Sự khác nhau giữa máy bơm tăng áp biến tần và máy bơm tăng áp thông thường chính là sự tiết kiệm. Ví dụ, đối với máy bơm tăng áp thông thường, khi áp lực nước yếu, máy bơm hoạt động, nước sẽ được đẩy về tất cả các van, các thiết bị sử dụng mà không cần biết những nơi đó có đang cần sử dụng nước hay không. Như vậy, máy bơm sẽ tốn lượng điện lớn để cung cấp đủ áp lực cho tất cả đường ống nước.

Còn với máy bơm tăng áp biến tần, khi áp lực nước yếu, máy bơm hoạt động nhưng sẽ không đẩy nước về tất cả các van mà chỉ đẩy về những nơi đang sử dụng nước, như vậy, máy bơm không tốn quá nhiều điện để đẩy nước về những van khác, không có nhu cầu sử dụng. Không chỉ vậy, với áp lực nước vừa đủ cho van đang sử dụng, áp lực nước đường ống sẽ luôn ổn định, không quá lớn nên tránh được các trường hợp rò rỉ do dư áp lực.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp Wilo tại Việt Nam với đẩy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815