Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Trục Đứng Đa Tầng Cánh CNP

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP


CNP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Trung Quốc với các dòng bơm ly tâm trục ngang, trục đứng đa tầng cánh. Trong đó, máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP rất được khách hàng quan tâm, lựa chọn. Và đây cũng chính là dòng bơm có khả năng cạnh tranh được về chất lượng, giá cả với các sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP có vỏ ngoài và đầu bơm làm bằng inox, chống oxy hóa, chịu mài mòn, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Cánh bơm có thể được làm bằng nhựa hoặc inox, tùy vào từng sản phẩm để người dùng lựa chọn, cả hai chất liệu này đều không tác dụng với nguồn nước, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP có đầu bơm được thiết kế với nhiều lớp tầng cánh, thiết kế này giúp máy bơm có cột áp rất cao cũng như lưu lượng bơm lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, xét về yếu tố giá thành thì máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP có mức giá phù hợp với khả năng, điều kiện và xu hướng tiêu dùng của khách hàng Việt nên rất được người dùng ưa chuộng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối máy bơm trục đứng CNP tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032