Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Trục Đứng Đa Tầng Cánh THT

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh THT


Quý khách đang cần một máy bơm có cột áp cao, chất lượng đảm bảo, chính sách hậu mãi, bảo hành chu đáo và đặc biệt là có giá rẻ. Đừng suy nghĩ, hãy chọn ngay máy bơm trục đứng đa tầng cánh THT.

Trước hết, phải khẳng định, máy bơm trục đứng là dòng máy bơm có cột áp rất cao. Cột áp cao nhờ dòng bơm này được thiết kế theo kiểu nhiều lớp tầng cánh xếp chồng lên nhau, có thể hoạt động cùng lúc. Mỗi lớp tầng cánh sẽ tiếp thêm lực đẩy nước, như vậy càng nhiều lớp tầng cánh, lực đẩy nước càng cao.

Chính nhờ yếu tố cột áp cao mà dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh THT có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bơm cấp nước cho lò hơi công nghiệp, bơm cấp nước, bù áp trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, kết hợp với các máy bơm khác trong hệ thống bơm chữa cháy,…

Bên cạnh đó, nếu xét về yếu tố giá thành THT luôn là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc giá rẻ. Do đó, dòng máy bơm trục đứng đa tầng cánh THT cũng là dòng bơm có giá rẻ. Cùng với yếu tố chất lượng cao lại có giá thành thấp nên dòng máy bơm này được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục đứng đầu đa tầng cánh THT tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815