Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032

Máy Bơm Trục Đứng Đầu Inox SHIMGE

Máy bơm trục đứng đầu inox Shimge


Máy bơm trục đứng là dòng bơm có ưu điểm về khả năng đẩy cao, bù áp nên dòng bơm này thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, nồi hơi công nghiệp, bơm nước trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học hoặc kết hợp với các dòng bơm khác trong hệ thống bơm chữa cháy,… Và máy bơm trục đứng đầu inox Shimge là sản phẩm điển hình, rất được người dùng ưa chuộng và sử dụng của dòng bơm trục đứng.

Máy bơm trục đứng đầu inox Shimge được thiết kế theo kiểu đa tầng cánh. Theo đó, các lớp tầng cánh sẽ được sắp xếp ở phần đầu bơm. Khi nước được hút vào đầu bơm qua họng hút sẽ được các lớp tầng cánh tiếp thêm lực đẩy, càng nhiều lớp tầng cánh, lực đẩy càng mạnh.

Về mặt công nghệ, nguyên lý hoạt động thì như vậy, còn về yếu tố chất liệu cấu thành máy bơm của dòng này thế nào? Thân bơm (bao gồm đầu bơm) được làm bằng inox cao cấp, có khả năng chịu được va đập, mài mòn, chống oxy hóa tốt, chắc chắn, bền bỉ. Cánh bơm thì tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà có thể được làm bằng inox hoặc nhựa chịu nhiệt, các chất liệu này đều không tác dụng với nước, mang đến sự an toàn cho nguồn nước khi được bơm. Cùng với đó, phốt bơm là phốt cơ khí, chịu được mài mòn và chống thấm nước rất cao, ngăn không cho nước tràn vào động cơ, đảm bảo cho động cơ hoạt động liên tục, ổn định.

Bên cạnh đó, nếu xét về giá cả thì máy bơm trục đứng đầu inox Shimge có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại của các thương hiệu khác. Do đó, dòng máy bơm này càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục đứng đầu inox Shimge tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trí Tân

093 8844 815

Trường Linh

0902 734 032