Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Máy Bơm Trục Đứng LEPONO

Máy bơm trục đứng Lepono


Máy bơm trục đứng là dòng bơm có ưu điểm lớn về cột áp, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích bơm đẩy nước lên cao của người dùng. Và bơm trục đứng Lepono cũng vậy, dòng máy bơm này có cột áp rất cao nên thường được ứng dụng để bơm cấp nước cho các chung cư, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, bơm cấp nước cho lò hơi công nghiệp,…

Để máy bơm có cột áp cao như vậy, các nhà sản xuất đã không thiết kế máy bơm theo kiểu thông thường mà phần đầu bơm được trục bơm nối với động cơ theo phương thẳng đứng. Cùng với đó, phần đầu bơm được thiết kế với nhiều lớp tầng cánh. Yếu tố tầng cánh sẽ giúp máy bơm có cột áp cao hơn rất nhiều so với các mẫu máy bơm trục ngang khác.

Máy bơm trục đứng Lepono được làm từ nhiều chất liệu như inox, nhựa kỹ thuật, các chất liệu này có khả năng chống oxy hóa, chịu được lực tác động mạnh, chịu mài mòn tốt, chắc chắn, bền bỉ. Cũng tùy thuộc vào chất liệu đầu bơm, cánh bơm mà máy máy bơm có thể bơm được nước nóng, mang lại sự tiện lợi cũng như hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Bên cạnh đó, máy bơm trục đứng còn có 1 ưu điểm khác là có thiết kế tương đối nhỏ, gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt và chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Ngoài ra, nếu so sánh về giá thì máy bơm trục đứng Lepono có giá rẻ hơn khá nhiều so với các dòng bơm trục đứng khác. Do đó, dòng bơm này được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục đứng Lepono tại Việt Nam với đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815