Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

 

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

Máy bơm ly tâm là một trong các dòng máy bơm thuỷ lực cánh dẫn được thiết kế theo phương ngang, các hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm, tạo ra dòng chảy thủy động dựa vào cơ năng cánh quạt trong máy bơm. Nước được dẫn vào theo tâm quay của bánh công tác (cánh bơm) và nhờ lực ly tâm đẩy dòng nước văng ra mép cánh bơm cùng với thân máy bơm tạo thành dòng chảy có động năng.

Cánh bơm của máy hay còn được gọi là bánh công tác được thiết kế theo 3 dạng khác nhau : cánh bơm dạng hở, cánh bơm dạng hở 1 phần và cánh bơm dạng kín .

Cánh bơm dạng hở được thiết kế khoảng cách rất rộng, có thể dễ dàng kéo ra kiểm tra vào đẩy các chất rắn có kích thước nhỏ, các loại rác thải lẩn trong nước đi qua một cách dễ dàng.

Cánh bơm dạng hở 1 phần có khoảng cách hẹp hơn cánh bơm dạng hở, nhưng vẫn có thể hút nước có chứa các chất rắn có kích thước siêu nhỏ.

Đối với cánh bơm dạng kín , được  thiết kế dạng khép kín hoàn toàn, hạn chế tối đa việc vận chuyển dung dịch chất lỏng có chứa cặn bẩn, rác thải. Vì khí có các lọai chất rắn khác nhau đi qua sẽ dẫn đến cánh bơm có thể bị kẹt đưa đến tình trạng nóng máy, cháy máy nếu không kịp thời xử lý.

Đa phần máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh được thiết kế với nhiều tầng cánh dạng kín hoặc hở một phần. Nhiều tầng cánh được kết hợp lại với nhau trong buồng bơm tạo áp lực giúp các dung dịch chất lỏng, nước được đẩy lên với cột áp cao hơn, nhưng lưu lượng chỉ ở mức tương đối.

Đối với máy bơm ly tâm trục ngang, trước khi sử dụng nên lưu ý mồi nước cho máy bơm bằng cách làm cho buồng bơm và ống hút của máy chứa đày nước hoặc chất lỏng.

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh thường có đầu bơm bằng gang hoặc bằng inox, được sử dụng nhiều trong công nghiệp thường được sử dụng cho các nhà máy, khu công nghiêp, xí nghiệp, khu công nghiệp, bơm cấp nước phòng cháy chữa cháy, cấp nước cho sinh hoạt, hệ thống tản nhiệt cho nhà máy, hệ thống tưới tiêu thủy lợi, hệ thống xử lý nước cấp và nước thải, cấp nước cho nồi hơi, vòi phun, hệ thống xử lý nước và thấm lọc, nhiệt độ nước dao động trong khoảng 30 – 40 độ C.

Giá máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh tại Thuận Hiệp Thành có nhiều loại, giao động ở nhiều phân khúc khác nhau giúp người dùng dễ dàng chọn lựa hợp lý cho nhu cầu cần sử dụng.

Máy bơm trục ngang cũng có thể bơm được cột áp cao lên đến 100 mét đựa vào sô lượng cánh bơm được lắp trong máy mà không hề thua kém so với dòng bơm trục đứng. Đó được gọi là bơm trục ngang đa tầng cánh, đây có thể là điểm đặt trung để mọi người có thể phân biệt để chọn lựa bơm cho hợp lý. Hầu hết các dòng bơm lý tâm trục ngang đa tầng cánh đều có 2 cánh bơm trở lên.

Dòng máy bơm này được thiết kế với 2 phần là đầu bơm và động cơ bơm. Phần động cơ chính là phần thể hiện công suất, điện áp, qua đó thể hiện được khả năng đẩy cao, lưu lượng bơm của máy. Phần này cũng không có gì khác so với các dòng máy bơm trục ngang khác.

Ở phần đầu bơm, dòng máy bơm này có điểm khác biệt rõ ràng mà bằng mắt thường có thể phân biệt được, chính là phần này sẽ dài hơn so với các dòng máy bơm trục ngang thông thường khác. Phần đầu bơm của dòng bơm này được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp tầng cánh. Các lớp tầng cánh được xếp song song, có thể hoạt động đồng bộ.

Thiết kế với nhiều lớp tầng cánh sẽ giúp máy bơm có cột áp cao. Máy có cột áp cao vì khi nước được hút vào đầu bơm, nước sẽ lần lượt đi qua từng lớp tầng cánh, khi đi qua mỗi lớp tầng cánh, nước sẽ được nén lại một ít nhằm tạo ra áp suất cao. Do đó, khi đi qua càng nhiều lớp tầng cánh thì nước sẽ bị nén lại càng nhiều và áp suất nước càng lớn. Và khi đi ra ở họng xả, nước sẽ bị một lực đẩy lớn nên nước sẽ phun ra mạnh, cao.

Đầu bơm trục ngang đa tầng cánh thường được làm bằng gang hoặc inox nên có thể chống oxy hóa tốt, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Dòng máy bơm này thường được dùng để bơm cấp nước trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, bơm cấp nước trong các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, hộ gia đình, bơm nước tưới tiêu, nông nghiệp,…

ƯU ĐIỂM MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

Động cơ máy được thiets kế theo tiêu chuẩn công nghệ tine tiếng, giúp tiết kiệm tối đa điện năng, hiệu suất làm việc tối đa.

Tuổi thọ máy được kéo dài hơn.

Đa dạng, phong phú về nhiều loại sản phẩm, giúp người dùng dể dàng chọn lựa.

Bảo hành máy bơm dài hạn lên đến 12 tháng, 24 tháng tùy theo xuất xứ bơm.

Sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cung cấp nước cho các công trình, nhà máy... máy bơm trục ngang đa tầng cánh có khả năng cung cấp một lượng nước khá lớn nên có ứng dụng quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy, trong thủy lợi, nông nghiệp và công nghiệp.

 - Thiết kế gọn nhẹ, không chiếm không gian, di chuyển dễ dàng.

 - Được thiết kế chuyên dụng để bơm hút chất lỏng, đặc biệt hiệu quả khi bơm nước, dẫn nước.

 - Lưu lượng ổn định, cột áp không đổi.

 - Có thể nối trực tiếp với động cơ không cần thông qua hộp giảm tốc, đơn giản, an toàn trong quá trình hoạt động.

Dòng bơm ly tâm trục ngang với cấu tạo vỏ ngoài làm từ gang, cánh bơm từ gang hoặc  Inox 304. Phốt có khả năng chống mòn cao, với cốt máy bằng inox, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng độ bền của thiết bị, hơn nữa còn giúp giảm thiểu ma sát khi vận hành, hạn chế gây tiếng ồn và duy trì nhiệt độ động cơ.

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức và độc quyền các loại máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh của nhiều thương hiệu như Pentax, Ebara, NTP, Shimge, CNP, ...  với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815