Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

Bơm Trục Ngang Đa Tầng Cánh MITSUBISHI

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi


Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi là một trong số ít dòng máy bơm có thể cạnh tranh “sòng phẳng” với các sản phẩm cùng chủng loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ và tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản nên máy có chất lượng rất cao, hoạt động êm ái, ổn định, chắc chắn, bền bỉ.

Dòng máy bơm này được Mitsubishi thiết kế đặc biệt với phần đầu bơm dài hơn bình thường. Phần đầu bơm dài hơn nhằm mục đích chứa được nhiều lớp cánh bơm hơn. Vậy thiết kế nhiều lớp cánh bơm để làm gì? Nhiều lớp cánh bơm sẽ giúp gia tăng lực đẩy, giúp máy bơm có cột áp cao, đẩy nước phun ra mạnh, cao hơn bình thường.

Nhờ thiết kế này mà máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi không chỉ được ứng dụng cho các mục đích bơm nước lưu lượng lớn mà còn đáp ứng được cả các nhu cầu bơm nước cần cột áp cao, rất tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Không chỉ vậy, máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi còn có khả năng tự mồi nước (sau lần sử dụng đầu tiên), điều mà rất hiếm thấy ở các máy bơm cùng chủng loại của các thương hiệu khác.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục ngang đa tầng cánh Mitsubishi tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815