Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815

MÁY BƠM TỰ HÚT

Máy bơm tự hút


Máy bơm tự hút hay còn gọi là máy bơm tự mồi,  đây cũng là dòng máy bơm thuộc phân khúc bơm dân dụng. Nhưng ưu điểm đặc biệt của dòng máy bơm này là khả năng tự hút mà không cần lup-pê.

Chính nhờ ưu điểm này mà dòng bơm này rất được khách hàng ưa chuộng, sử dụng. Khả năng tự hút không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mang đến sự an toàn, khi người dùng không cần phải mồi nước cho mỗi lần bơm.

Để có được khả năng “đặc biệt” này, các nhà sản xuất cũng đã có những thiết kế khác thường mà bằng mắt thường ta có thể dễ dàng nhận thấy. Đó chính là ở phần đầu bơm, đầu ống hút sẽ nằm chếch lên cao hơn so với thông thường. Với kiểu thiết kế này, phần nước sau khi hút lên và đẩy ra họng xả sẽ vẫn còn đọng lại trong đầu bơm vì họng hút nằm phía trên cao nên không thể thoát được lượng nước thừa. Do đó, ở lần bơm sau, lượng nước này sẽ giúp cho việc máy bơm hoạt động ổn định mà không sợ xảy ra sự cố “bơm khô”.

Bên cạnh đó, dòng máy bơm này còn có một số mẫu có thể bơm, hút được nước nóng, càng tăng thêm khả năng ứng dụng cho nhiều mục đích bơm nước.

Dòng máy bơm này thường được dùng để bơm hút nước giếng khoan, giếng đào, bơm nước từ đường ống thủy cục lên bồn chứa, bơm nước từ ao, hồ, sông, suối để tưới tiêu cây trồng,…  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền và thương mại máy bơm tự hút của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Wilo, Ebara, NTP, Lucky Pro, DAB, … Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua hàng hãy truy cập website maybomnuochcm.com hoặc gọi về số hotline của công ty chúng tôi.

 Hỗ trợ trực tuyến

Trường Linh

0902 734 032

Trí Tân

093 8844 815